The Last FATFEST

posted on 18 Nov 2012 20:02 by kumiko directory Entertainment
 
เออเนอะ มันดีเลย์นิดนึงเนอะ 1..2..สองอาทิตย์เอง ฮ่าๆ
 
 
พักหลังๆมานี่เราไม่ค่อยได้ไปงานแฟตนะ ถึงจะพูดว่าไม่ค่อยได้ไป อันที่จริงมันก็คือปีเว้นปีนั่นแหละ เราเริ่มไปงานแฟตครั้งแรกน่าจะครั้ง 6 เป็นแฟตเดบิวท์ของ slur, lemon soup แล้วก็ tattoo color ถ้าจำไม่ผิดนะ ตอนนี้ทุกวงก็ดังกันไปถึงไหนต่อไหนละ 
 
ครั้งก่อนหน้าครั้งนี้ก็ครั้งที่ 10 มั้ง รถติดพ่องตายมากๆ เด็กแก๊งค์เต็มไปหมด เลยคิดไปเองว่าหมดวัยเราแล้วล่ะแฟต
 
 
 
แต่อยู่ๆก็ดันมาประกาศว่าครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พอดีกับที่ปีนี้จะเรียนจบพอดี เลยคิดว่า เออ ดีเหมือนกัน ไปแล้วก็จบความทรงจำที่นั่น พร้อมๆกับปิดฉากยุคสมัยของเราไปด้วย
 
ทุกปีเราไปแฟตจะวิ่งไปดูเวทีนู้นทีนี้ที เพราะจะแยกกันกับคนที่ไปด้วย มีหลายวงที่เคยรู้สึกประทับใจเพราะการเล่นสด (กับบางวงที่เห็นการเล่นสดแล้วเพลีย) รู้จักเพลงใหม่ๆอะไรใหม่ๆเยอะขึ้น
 
 
ปีนี้ไปกับเพื่อน เกือบทำให้เพื่อนไม่ได้ดู cocktail ด้วย ขนาดเค้าเปิดตั้งสี่โมงกว่านะ ยังจะไปสาย 555 ดูด้วยกันไปจนมาแยกกันตอนเราไปดูเวที 1 เนี่ยแหละ ฟินโคตรรรรรร slur - slot machine - flure ต่อกัน ไม่ขอบรรยายนะเดี๋ยวจะยาว เอาเป็นว่าประทับใจมาก ได้ซีดีมาแผ่นนึงด้วยของ Stoondio (และสั่ง buddhist holiday ไปตามหลัง) 
 
ปีนี้ก็ไปแค่วันเดียวอีกแล้ว มีเรื่องทำให้ไม่ได้ไปวันอาทิตย์ แต่ก็ไม่เป็นไร ส่งต่อบัตรให้เพื่อนไปดู แอบเสียดายเหมือนกัน แต่ทำไงได้..
 
 
 
เคยบอกไว้ในทวิตเตอร์ว่า เรารู้สึกว่างานแฟต ไม่ว่าจะเป็นพวกกระแสหรือติ๊สท์จัด สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันคือใจที่รักดนตรี มันทำให้งานนี้สนุกแล้วก็อบอุ่น เราว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีนะ เดินอยู่ในงานเหมือนเป็นอะไรที่คุ้นเคย ไม่เบื่อ มีสีสันตลอด 
 
ไม่ได้ตกใจอะไรมากมายนะที่เค้าจะเลิก เดี๋ยวนี้เทศกาลดนตรีมันเยอะ อาจจะถึงจุดอิ่มตัว อยากจะเปลี่ยนคอนเซ็ป คิดว่าบรรยากาศแบบนี้คงไม่หายไปง่ายๆหรอก 
 
 
แต่ก็นะ งานแบบนี้มันเหมาะกับวัย teenage มากกว่าจริงๆ เป็นที่ๆจะมาสนุก มากับเพื่อน ที่ๆไม่ต้องกังวลใจ เหมือนเอาพลังในตัวที่เหลือเฟือมาปลดปล่อยยังไงอย่างงั้น 
 
 
เสียดายที่มันจบลง ที่ผ่านมามีความทรงจำดีๆร่วมกันหลายอย่าง ไม่รู้จะมีช่วงเวลาไหนอีกมั้ยที่จะสนุกได้โดยที่ไม่ต้องห่วงอะไรแบบนี้
 
 
 
คิดไปคิดมา สงสัยจะหมดวัยของเราจริงๆซะแล้วล่ะ

Comment

Comment:

Tweet